Asking mga Mamshi

Corpus Luteum Cyst, Left Ovaries. While pregnant 9 weeks. ? Sino nagkaroon ng Ganito? Wala po ba magiging problema??

9 Replies

Hi sis its normal po for a pregnant women and nawawala siya once nanganak kana.. I understand you ganiyan din ako dati nung nalaman ko buntis ako at nabasa ko sa result na may ganiyan ako.. don't worry if I remember right sa left side ako at baby girl ang baby ko .. baka baby girl ka din 😊