Labor

Contraction na po ba to? Seconds lang po tinatagal ng pananakit ng puson at balakang ko tapos mawawala 5-10mins ayan nanaman po sya. Sumasakit nanaman mild lang po nung una kaya pa naman po pero pasakit na sya ng pasakit. Hindi ko alam kung false labor ba to o need ko na pumuntang ospital. 40weeks and 1day na po ako kaninang umaga may bloody show na po tapos pumunta akong clinic ng ob ko inay-e ako. 2cm palang. First time mommy here. Hehe

1 Reply

Text your OB kung ganiyan na ka iksi ung interval ng contractions, better punta ka na hospital. Pero text mo na rin si OB mo para ma inform siya. Goodluck mommy & have a safe delivery! :)