Labor

Pasakit na ng pasakit tong puson ko ?? dina ako nakatulog ng maayos ? normal paba to. Kahit mawawala yung sakit tapos babalik?

16 Replies

Packed up your things mamsh, manganganak kana, punta ka asap sa pagpapaanakan mo. Gudluck! ☺

5y ago

Puson lang po sumasakita tapos po wala papong lumalabas na discharge

Yes po. Orasan niyo na yung interval sis then report mo na sa ob mo

5y ago

Parang mawawala ng 20 minutes tapos babalik ulit.

Manganganak k n po mommy.... pnta ka na po sa aanakan mo...

5y ago

Wag mo na hintayin un mommy... mas maganda nadon ka na para settle na lahat.... like kung sa hospital ka manganganak madami pa ggawin sau don bago manganak, llinisan k pa, paddumihin, etc...

Pacheck up na sis para sure baka manganganak kna

Ilang weeks ka na po? We have the same feeling

5y ago

Goodluck momsh, go ka na sa OB mo. 37 weeks and 2 days pa lang ako.

Pa IE kana sis labor na yan

pacheck up kna mas mainam sis

Manganganak ka na nyan

Manganganak kana nyan

Manganganak kna nian