masama ba ang sobrang pagiri

Constipated ako.. Then sobra ako umiri. Natatakot lang po ako baka maipit si baby... Then pag iri ko habang lumalabas ang poops ko may lumalabas din na ihi sa akin... Masama po ba yun kay baby ang sobrang pag iri? 4 months n po akong buntis

27 Replies

kumain ka ng prutas na mgpapalambot ng poo poo mo mommy para hindi ka hirap magpoo. o kaya ask ka kay ob mo what to do baka meron sya mairecommend sayo na i-take para hnd ka constipated