Pag iri ng tae

Masama po ba umiri ang buntis kapag natatae 4 months preggy po here ask ko lang po kung safe lang po 1st time mom kasi #1stimemom #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #pregnancy

6 Replies

wag m iire sis kase lalabas ung almoranas . ganun ako sa 2 kong junakis . pag natae ako pinipilit ko . ending nung bago ako nanganak may almoranas ako . parang laman na nkalabas sa pwetan mo ..

2y ago

hindi nmn ako naoperahan . pinasok lng ng midwife ung nkalawit . ayun ok nmn siya .

Hello ako na pansin ko lng mag na tatae ako ng matigas iba kse yung pag release ng tae at pag ire sa Vagina po naten mag kaiba po yun muscle control sa V at pag tatae

Ok lang naman, dahan dahan lang kasi baka mag dugo ang pwet mo.

hindi yan ok lng mag push

dahan dahan lng sis.

psagot po