masama ba ang sobrang pagiri

Constipated ako.. Then sobra ako umiri. Natatakot lang po ako baka maipit si baby... Then pag iri ko habang lumalabas ang poops ko may lumalabas din na ihi sa akin... Masama po ba yun kay baby ang sobrang pag iri? 4 months n po akong buntis

27 Replies

Wag masyadong umiri kasi mamaya maisama mo sa pag iri baby mo. Hintayin mo lang kusa. Ako dati kahit abutin pa ako ng oras nakaupo dun diko talaga sya iiri. Natatakot ako.

Wag po umiri masyado. Di siya maganda and baka magka hemorrhoids ka pa po. Try to eat oatmeals. Effective siya sakin. Ngayon nagiging regular naman na ang pagpoop ko.

Sabi sakin oo daw .. lalo kung hnd ka pa naman talaga manganganak . ksi mga ganyang month medyo risky oa ang pagkaoit ni baby .. kaya momsh iwas iwasan mo po

More water lng po ako gnyan din ako noon Ang laki2 po Ng poops ko parang kamay ko dumogo nga po pwet ko e komain LG ako Ng papaya at fiber fruits at water

f ayaw pang lumabas imon lang maraming tubig din kain ka nang papaya po☺.Or inom ka muna nang water before breakfast para madali lang pag poop niyo☺

Bawal umiri kapag na poops ang buntis. . Try nio po mag veggies, baka lagi po meat kinakain nio na nag cacause ng constipation. Drink lots of water.

5y ago

May magiging effect po ba kay baby pag sobra umiri?

My OB prescribed me Folic (Trihemic) multivitamins na din sya at the same pampalambot ng poops. Infairness hindi na ako constipated.

Try niyo din po mg avocado milkshake yun home made po, ang bilis nang epekto sakin, after an hour napoop poop nako.

Wala effect ang ilang litrong tubig sa tae ko .. matigas talaga palagi .. nito lang hindi kasi nahilig ako kumain ng sweet potato

Opo nakakatakot umire lalo na pag sobra. Ako hinihintay ko talaga ng kusang lumabas kaya ako natatagalan sa cr