masama ba ang sobrang pagiri

Constipated ako.. Then sobra ako umiri. Natatakot lang po ako baka maipit si baby... Then pag iri ko habang lumalabas ang poops ko may lumalabas din na ihi sa akin... Masama po ba yun kay baby ang sobrang pag iri? 4 months n po akong buntis

27 Replies

water and yakult lng aq noon mommy..samahan mo nrin ng saging at yogurt mabilis mkalabas ng poops.

Sobrang hirap nyan momsh. Ganyn din ako 5x nako ng poops na my kasamang dugo

Kain po oatmeal. Nakakatulong kasi ma fiber un. Every other day

Inom ka po ng yacult. Pra d matigas poops mo.

Yakult is the key mommy pag tapos kumain

Wag po masyado umiri

oo