DO YOU CONSIDER IT CHEATING?

Do you consider it cheating when you catch your husband/ wife searching for his/her ex's fb account?

57 Replies

Yes... Lalo na kung inadd pa... Bwisit siya... Hahaha... May pinagdadaanan lang mommy... Sorry...

For me yes. Kasi bakit nya naman isesearch? Ano pakay nya? Namimiss nya, ganern? 😂

Depende sa intention of course. Pwede mo naman siya muna iask po kung bakit niyansinesearch.

For me. Yes.. Kahit pa nacurious sa present life.. So bakit nacurious dba? Anong dhilan.

Baka hindi pa sya nka move on sa ex nia momsh bakit pa kasi nya hinahanap acct ng ex nia

For me YES. If it's done behind my back, I will consider it as a form of cheating.

Nope. Baka naman curious lang sya sa kung anong ganap na sa buhay ng ex nya.

nope ιтѕ noт ғor мe .. pwera nalan ĸυng nagcнaт na ѕla ..

Maybe he's curious sa present life not considered as cheating...

well for me yes kasi baket gusto niya pang makita yung ex niya

6y ago

exactly my point din. Ang reason daw nya is pra maipakita daw sa ex nya na ung dating inaayawan, ngayon may asawa't anak na.