Vaccine

May consequence ba kapag nalate vaccine ni baby? Waiting pa kasi kmi sa pcv sa health center, eh 1st dose 1.5mos po mag2mos n si baby wala pa din sya.. Next dose sa 2.5mos.. Di masabi kailn magiging available sa center. Thanks po sa sasagot

1 Reply

Oky lang naman po kahit ma late bsta po ma kumpleto lahat ng vaccine before po sya mag 1 yr old. Minsan po kasi hndi nila binabakunahan lalo na po pag may sakit si lo kaya po di po maiwasan na ma delay ang oag vaccine

5y ago

Ah gnun po pla. Thanks po