Anne C 5/9

Congratulations soon to be mommy Anne Curtis!

14 Replies

Kaya pala nung last na panuod ko sa showtime ang laki kako ng tyan nya. Tapos nakita ko ung post ni solenn sa ig. Halos kasabayan ko pala sya. ❤

Wow naman 5 months na pala, kaya pala ganon ang damit nia nung nakaraan loose tpos mababa lang heels nia tsaka may puson na sya napansin ko non hehe

Truelaley ang ganda nga ng video niya kasama si Erwan .. 5/9. Talagang magkasunod sila ni solenn nako ang gaganda and pogi ng mga baby nila

True😍 Galing nya dun sa Magpasikat performance nya😍 kakabilib!

Oh really buntis na si Anne? I'm happy for that

ganda rin ng announcment ni anne

Ah okay. Good for her

5 months na ba siya?

❤️❤️❤️

Mommy Anne😊