NAKAKALAKI BA NG BABY SA TIYAN?

Its confusing. Sbe s science drinking cold water hindi nakakataba sa baby. Sbe ng matatanda nakakataba. Sobrang init po kase ngayon 😔 hindi matiis ng buntis na gay ko uminom ng malamig 😔😔 kabwanan ko n po & advice ni doc wag ko po palakihin si baby kase maliit sipitsipitan or pelvic ko. Sino po sainyo nung buntis nainom ng malalamig pero okey naman size ni baby? #1stimemom #pleasehelp #advicepls

2 Replies

Not true po. ang nakakalaki ng baby sa tiyan is food po lalo na sweets rice etc

hndi naman nakakalaki ng baby ang cold water

Related Articles