i'm confuse , first baby ko po ito sa ultrasound kasi jan.23 yung due and sa prenatal jan. 6

Confused po ako 🥹

2 Replies

May case po talaga na may discrepancy yung EDD based sa LMP and sa Gestational age ni baby based from ultrasound. pero mas binabase po sya sa ultrasound compared sa LMP kasi yung ultrasound yung nagshshow ng weight or size ni baby. yung sakin pag base sa LMP Jan 9 pero sa ultrasound Jan 14 ang edd. Estimated dates lang naman po yan , labor comes when it comes po so anytime from 37th to 40 weeks pwede na sya lumabas

Sundin mo yung Edd mo sa First trans v/ultrasound. Sakin kasi edd ko via trans v Jan 20