Sino po ama?

Confused po ako. Pls dont judge po. Currently at 8 weeks pregnant, pero hindi ko po sure kung sino ang ama. Last mens was March 31 which lasted 3 days. Nag do kami ni bf 2 nung 8,9, 21and 26 Kami ni bf 1 nung 11, 12, 17, 23, at 24. Additional po, sa TVS, sabi 6 weeks and 3 days ang baby. Nagmamatter din po ba yun? Marupok po, sorry, i have reasons pero focused lng po muna ako sa pag determine sino ang ama. Sana po makahelp kayo. #advicepls #pleasehelp

Sino po ama?
83 Replies

The best thing to do is ipa DNA test mo. Ang mahirap niyan mi, ma karma ka (hindi sa hinuhusgahan kita dahil hindi ko alam buong storya mo, pero kahit saan tingnan di maganda na dalawa lalaki at gumagamit sayo, alam man nila or hindi. Sana tama yung magiging ama ng baby.