hi 9 weeks na po pero wala po any symptoms nang pagbubuntis pero positive po pt 3x...normal ba ito?

#confused lng po

8 Replies

same 9 weeks na dn . 7 weeks palang ako nong nagpatrans V lakas narin heartbeat niya . pero d ako nagsusuka tinatantiya ko kc kinakain ko baka masuka ako eh tapos pag nagsusuka tayo para tayong lantang gulay kaya ginagawa ko tantiyahan nalang ng kain . more on tulog ako at maselan pang amoy ko 😂 tapos gutomin dn

1y ago

same sis. 8weeks and 3days ako very antukin at maya't maya gutom. 158hb din si baby nung ultrasound ko nung 7weeks sya.

kung may trans v. naman at confirm na buntis ka sis mas okey yung ganyan kesa yung herap magbuntis. kasi yung iba Grabi yung symptoms sa ka nila na halos di ka na pakainin at suka suka . mas okey yung ganyan sis normal naman yan.

Same tayo, 9w6d. No symptoms, nag pa transV na ko, may heartbeat na si baby 🥰. No food cravings, pagsusuka at pagsakit ng boobs. Pero antok na antok ako lagi kahit maaga akp natutulog 😁

1y ago

5w6d 1st trans v ko, gastational sac lang nakita, nag wait pa ko ng 2-3weeks to retake, pero 3weeks mahihigit na nung inulit ko, yun nga, 9w2d nun. nakita na lumilikot n si baby at may hb na sya, 157

Mi ngayon ko naisip na sana hindi ako nakaranas ng morning sickness. Napaka hirap. Be careful pa din kahit walang nararamdaman.

me too doesn't feel any symptoms of pregnancy but pt is positive. nag blood serum test kami para sigurado at yun nga, buntis

1y ago

magkano po ang blood serum?

pacheck kna po pra maconfirm sa ultrasound ilang weeks na tlga si baby. congrats po

mas okay yung ganyan momshie kesa sa maselan.

Nag patransV na po kayo? Or check up sa ob?

Related Articles