UTI session

Any conformation naman po kung pwede poba akong uminom ng Cefalexin Antibiotic na reseta saken ng OB-GYN ko dahil may UTI ako.

16 Replies

Magpa urine culture and sensitivity po kayo kung gusto nyo maka sigurado. Dun malalaman kung ano tlgang bacteria at antibiotic yung magpapagaling sayo. Ganun ginawa ko kasi paulit ulit ako nag antibiotic tapos hindi naman pala yun ang makakatreat sa uti ko

3y ago

Maganda rin magpa 2nd opiniin sa ibang doctor. Ganun ginagawa ko everytime buntis ako o kaya may nararamdaman

Safe po si ob naman nagresita. Sundin nyo kong ano sinasabi sayo. ako may uti din nagtake ako antibiotic for 10 days nabawasan lang dahil need gamutin yung infection ko para mawala talaga yung uti

safe po pag ob ang nagreseta d nmn po cla magbibigay ng gamot if makakasama po xa baby..ganyan din po xakin before dahil uti aq ganyan din po med.binigay ok nnn po c baby

pag nireseta ng OB..safe yan..you need to trust the experts.. kung may doubt ka sa OB mo..lipat ka sa iba..or pwede dn dto sa TAP ka nlng magpacheck up momsh👍

yan din ang nireseta sakin. 1 week ako nagtake nyan tas fresh buko sa umaga tapos naging okay naman na nung inulit ko URINALYSIS ko.

momsh pag nireseta ng ob, paki take nalang po para gumaling uti, baka masyado mataas yung infection. safe naman nirereseta nila.

prescribe nga ng OB eh, sana sya tinanong mo kung pwede inumin yan🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

Nireseta po ni Ob kaya safe po yan. Saka mas safe po na gamutin si UTi kesa naman mag suffer po kayo ni baby

ayan din nireseta sakin, ininom ko naman wala namang masamang mangyayari ang mahalaga mawala yung bacteria

if prescribed and aware naman ang ob na buntis ang nireresta po nila ay safe for pregnant