Fungus Infection

Confirmed po may fungus infection ako, nagpa check up po ngayon sa ob ko. Sinabi ko po na may light green na vaginal discharge ako tapos ini IE na ako. Ayun may nakuha sa loob ng pempem ko na thick na puti puti. Nakukuha daw po un sa bacteria galing pwet. Mali Pala ung way ko ng paghuhugas ko kc Pataas sa pempem ang paghuhugas ko sa mula pwet ko, hnd pababa sa pwet. Tapos ayan po niresetahan ako ni doc.

Fungus Infection
2 Replies

Opo nakaka uti din yun pag baliktad ang direksyon ng pghuhugas mo/pagpahid ng tissue

Always wash every after wiwi to avoid UTI.