25weeks2days

Ano po kaya ito? Sobrang kati ng pempem ko sa loob tapos yan po yung nasa loob nya puti na buobuo, grabe nakakairita na yung kati niya. Sintomas po kaya ito ng Yeast infection?

25weeks2days
84 Replies

Yeast Infection yan mamsh. Magpalit kadin ng panty mo if ever na nararamdaman mung dika comfortable like nababasa at saka dapat marunong ka mag hygeine and sanitation sa sarili mo maghugas everytime. And so with your nails cut them off kasi naihahawak mo yang kamay mo sa pempem mo eh may naididikit o naiiwan sa mga kuko mo, tanggalin mo din yung quetext nakakaaffect yan sa baby mo.

Yeast infection nga yan. Avoid eating too many sweets kasi mas mataas ung yeast infection pag buntis compared to non pregnant women pag puro sweets kinakain. 2 pregnancies ko ganyan ako palagi. Sobrang kati. Wash your feminine area palagi and consult ur doctor. May binibigay silang suppository para mawala ung yeast infection

Nagkaganyan ako noon as in kairita ang dami lumalabas. Nabanggit ko sa kaibigan ko ganun din daw siya sabi ng ob niya yung betadine na feminine wash gamitin so nagtry din ako nun nawala naman pangangati kasi anti bacterial siya nabibili lang sa grocery. Pero para mas sigurado ka pacheck nalang sa ob :)

yeast infection yan mommy. been there, nfi effective ung suka suka na sinasabi ng iba. what ive done is nag insert ako ng albothyl for 3 days and finally im yeast free. pero im not preggy po nubg nag occur po ung yeast. if preggy ka po better po na go to your ob for further test for better medication.

same tayu sis, may buo buo din na puti , makati sobra yan ... mag pacheckup ka kasi kung sa loob makati baka may infection na may anti biotic na irreseta sayu jan ipinapasok sa loob ng pwerta tapos kumg pati sa labas makati nadin may pamahid na din jan .,sakin a few days lang gumaling na

2y ago

madam tanong ko po sana pag nagpacheck up ka ba titignan yung private part mo?

Kapag umiihi, wash with water agad. Baka di ka po nagpupunas ng pempem after urinating? Or wet wipes na no alcohol, no scent.. mag pantyliner ka, pero dapat palitan mo every 4hrs or tanggalin mo na after 4hrs. Then everytime mag ihi, wash with water lang talaga

Yeast infection po yan sis, nagka ganyan na rin ako dati.. Mag wash ka lang ng betadine femwash.. Mawawala rin yan. Possible kang nagka ganyan kung may tinetake kang matapang na antibiotic kasi kahit good bacteria kaya nyang patayin kaya madaling mainfect si pempem..

4y ago

Nagtake po ba kayo ng medicine pra mawala un gnyan discarge? And wala nmn po ba naging bad effect s baby if ever d ng oral meds?

Yes... Dka nag kakamali Yeast infection nga po yan. Try mo buy ng Candibec cream... pahid mo sa part na mkati. Pero linisan mo muna alison mo muna ng cotton buds ung puti2x kc yan ung nag papakati. Use it 3x a day. Try mo lng qng mbbili mo xa over d counter.

ganyan po ako ngayon mula ng pinag gamot ako 1week para sa UTI. sobrang kati at lagi may puti na ganyan kahit always mag hugas after umiihi. .nakakairita ung kati nya mas gusto ko na nga lang hnd mag panty sa sobrang kati.😔

yeast infection momsh. sabihin mo sa ob gyn mo nagka gnyan ako before tapos pnatingnan ko sa mr ko pem ko meron pa sa loob namumuo kaya un nirisitahan ako ng vaginal suppository for 1week gumaling naman sya...

Related Articles