Hello po mommies, mag ask sana kami ng opinion ng iba about sa pedia

May concern po ako sa pedia ni baby. Initially po kasi around 11k po yung singil ng new born vaccines samin per mos, di naman po kaya ng budget so dinala namin sa center, may consent naman ni doc. Ngaun po nilalagnat si baby and nag ask ako ng help ni doc pero seen lang, 2nd msg ko, ang sinagot po sakin is kaya daw nilagnat kasi sa center ko pinabakunahan, and bago dw sya mag answer magbook po muna ako sa telemed, may appointment po sana ako with this doc on Sunday para sa rota ni baby pero prang nag hehesitate nako kasi prang aalagaan nya lang kami kung may money kami. Gusto ko po sana ng pedia na forever na, hanggang adulthood ni baby pero d ko masyado na appreciate yung response samin or baka mali lang din ako, Let me know po if I'm being unfair lang din po or of its time to find another pedia and if may ma rerecommend po sila na pedia, super grateful po kami, location namin is sanjuan city metro manila. #advicepls #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby #1sttimemom

Hello po mommies, mag ask sana kami ng opinion ng iba about sa pedia
80 Replies

so sad sis hanap kayo ng ibang pedia. Hnd nama porket sa Center nagpabakuna lagnatin agad. Depende padin yan sa body reaction ng bata. Sorry pero mukhang pera yang Pefia nyo. SKL ang pedia namin nagsuggest na ivaccine muna sa health center eldest ko pra makatipid daw kami. Nung after namin ma-avail ung free vaccine sa center lipat na kami sknya ito tpos na puro booster nalang kami kahit mahal tlaga.wala nga lang sya teleconsult pero since malapit kmi sa clinic nya nakakapunta kmi agad for consultation at wlaang ganyan na parang pera pera lang. Bihira tlaga sis makahanap ng Pedia na may care tlaga sa anak natin. Kaya ako kung saan ako panatag na Pedia/Ob dun ako kahit mahal. saka sis anong vaccine ba ung 11k na yan? Isang anak mo lang ba?

2y ago

center or pedia vaccines are just the same as per my pedia. as much as possible, ung 1 year vaccine ni baby sa center daw Sabi ni pedia kasi nga free. normal lang din po na lagnatin si baby due to vaccine.