Worries

May concern lang po Ako Sana po matulongan Nyo ko😪11weeks Preggy po Ako. Pero nahihirapan po akong magbawas💩na ba bother na po Ako kasi may kasama na pong Dugo. Sana po ma tulongan Nyo ko. Normal pa po ba to? Ano pong mga DApat gawin para maka pag bawas nako ng maayos

1 Reply

Drink more water, increase nyo po yung fiber intake ninyo and please avoid from straining or pag-ire kasi may tendency na magka hemorrhoids since prone din ang pregnant women na magka almoranas. Wag muna uupo kaagad after kumain, mag light exercises like walking. I advise din na mag deep breathing pag nasa toilet na mismo and matigas ang poop kasi it will help you relax your anal/rectal sphincter.

4y ago

You’re welcome po. Sana makatulong 🤗

Related Articles