Sana po matulongan nyo po ako para po mailigtas kupo yung baby ko!🙏

Tumatagal po ba yung pag isspotting? sana po masagot nyo! 🤗 Ilang araw napo kasi ako nag sspotting pero nag ppt po ako positive pa rin po. anu pwede kong gawin? 4/5weeks na po akong preggy #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Possible implantation bleeding po ang spotting nyo. Normal sa early part ng pregnancy. Best pa din po na makapagpacheck up para if ever maresetahan po kayo ng pampakapit.

3y ago

Bed rest ka po muna at iwasan mastress