My ultrasound

Concern ko lang po sa ibang nagbubuntis po ba is natural lang ba na may Corpus Luteum Cysts?

My ultrasound
2 Replies

meron pong mga ilang buntis na hindi nila alam na meron sila neto. until makakaramdam nlng sila ng pain. pero may mgndang dulot din nman sya mas ngging healthy ang pregnancy dhil sa hormone na napproduce.

4y ago

wc mommy .. goodluck mommy!

Sb po sa ibang studies, normal dw po ang meron neto pro mskit dw po minsan at nagcause ng bleeding. Nawawala din nman dw po knalaunan.

4y ago

Yung pain po minsan meron pero yung bleeding thanks god po ako kasi wala po nun😊😊🙏🏼