con đá mạnh

con đạp liên tục và còn đạp rất mạnh ( mạnh như đá thúc vào bụng đến nỗi mình phải ngồi dậy vì sợ) thì có bình thường ko các m .

con đá mạnh
11 Các câu trả lời

Có thể con hiếu động. Nhưng mom nên theo dõi thêm. Bao lâu bé đạp 1 lần, lần bao nhiêu phút. Nếu thấy có bất kỳ điều gì thay đổi, vú dụ đạp không nghỉ, hoặc tới giờ đạp mà tự nhiên im ru thì đi khám liền.

4y ago

Bs bảo không sao là yên tâm rồi mom. Không đạp mới sợ mom. Ngày con đạp nhiều, ngày đạp ít, bình thường thôi à

Bé nhà mình từ 19w đạp tới giờ luôn..k bất kể ngày đêm.. nhưng giờ mấy tháng cuối bé đạp thốn lắm đi tiểu suốt ah

Chuột nhà e ngày thì đạp rõ nhiều...ngày lại im re...cứ thế 😂😂 kiểu như ngày thức nhiều ngày lại ngủ nhiều ý

Ko sao đâu, bé đag phát triển nhanh chóng đó

Khi nào mà loạn xạ quá thì s.a nha m

Thường xuyên là bình thường nhe mom

Baby của M sinh tháng mấy vậy

4y ago

Dự sinh 5/8 nè mấy mom

Trộm vía quá

Bt mà mom

Bt nhé m