Thật sự rất mong có kì tích bởi vì áp lực quá lớn

Con đã 17w3d dù biết con là con gái bởi vì áp lực lên mẹ quá nhiều mong có một kì tích đến vs mẹ con mình Riêng mẹ thì con nào cũng là con nhưng còn họ nữa 😌

8 Các câu trả lời

Con là duyên của ông trời ban tặng, và quá trình mang thai sẽ quá trình quan trọng cho nền tảng của con sau này của đứa bé, mom hãy để tinh thần của mình thoải mái vui vẻ nhất có thể, đừng để tâm suy nghĩ kẻo bị ảnh hưởng xấu đến bé. Chúc mom và bé luôn khỏe và vui vẻ nhé

ủa alo, mẹ chỉ cung cấp NST X thôi, giai hay gái là do bố nó chứ. nếu đã để con đến thế giới này thì hãy cho nó tình yêu đầy đủ của ng làm mẹ, còn họ nào đó nếu có thì tốt, còn ko có cũng chả sao, con có mẹ là con sẽ có ng yêu thương và hạnh phúc

2y ago

cảm ơn mom

họ muốn con chim thì bảo họ bỏ tiền ra mà sàng lọc gái đây đâu phải do mình có thể quyết định mom k phải rầu vì chuyện k đâu mom ạ

2y ago

cảm ơn mom nhiều

không biết m.n sao chứ cả họ ngoại nhà mình mà có con gái á cưng lắm luôn á

2y ago

chúc mừng mom

Vk ck mình thik con gái mà ra 2 chim non nè. Thấy Mom thương quá

2y ago

haizzz 😌 cảm ơn mom

Đừng suy nghĩ nhiều mom. Kệ họ

2y ago

cảm ơn mon

đứa thứ mấy vậy m

2y ago

thứ 2 mom ạ

thương mom. hezz

2y ago

cảm ơn mom