Cách gọi sữa về nhiều

Con đang muốn bỏ vú, mẹ thì sữa 3 hôm nay ít đi nhiều, làm thế nào để gọi seax về nhiều, các mom cứu mẹ con e với??

18 Các câu trả lời

M ăn nhiều chất dạn uong nhiều nc ấm tích cực cho bé ti kết hợp dùng thêm combo kích sữa xem. M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa có tảo này voi ngu cốc nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc kha khá cho bé . 6m di lm mà vẫn phải mang bình dá khô di để trữ á. Tv Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh non co 2,8kg thôi . Hhi

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm.mom ib zalo ci này tư vấn luôn cách kích sữa nè 0395282893

M uống ngủ cốc của shop này xem.zalo.0972*434*636 mình dùng thấy sữa nhìu và đặc lắm.đấy là mình k kích nha

Mấy hôm nay mình cũng giảm sữa. Mà nay ăn nhiều. Với đầy đủ chất sữa lại về căng đét.

Mom mát sa thường xuyên, và ăn nhiều món lợi sửa vào. Uống nhiều nước ấm

https://bit.ly/3dpklJQ Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

4y ago

Cảm ơn mom nhé, bài viết đúng như tình tình trạng của mình, thật như vớ được vàng😭😭

M uống sữa ông thọ và ngũ cốc lợi sữa nha

M k đủ sữa phải cho bé uống thêm sct thôi

Con bú ít nên ít sữa. Lấy mhs hút ra

Uống nước ấm + kích sữa đi mom