CON SỐ MAY MẮN - RINH QUÀ SIÊU XINH ️🎉

CON SỐ MAY MẮN - RINH QUÀ SIÊU XINH ️🎉 Để cảm ơn tình cảm cả nhà đã dành cho TAP trong suốt một năm qua ❤️ TAP xin tặng cho các mẹ một chiếc Give Away nhỏ xinh cho mùa lễ hội tưng bừng năm nay 😍 🌼 Để nhận các món quà xinh xinh, các mẹ chỉ cần: 1.Like trang theAsianparent Vietnam 2.Thả tim + Chia sẻ bài viết này trên trang cá nhân ở chế độ công khai 3.Comment con số mà mẹ yêu thích nhất trong phạm vi từ 0 đến 1000 + Tag tên 3 người bạn với mỗi cmt *Lưu ý: không giới hạn số lần comment* 🌼 Phần thưởng: Giải nhất: 1 xe đạp chòi chân cho bé Giải nhì: 1 balo trẻ em Giải khuyến khích: 1 hộp lắp ráp lego màu đỏ cho bé *TAP quay số 3 lần, mỗi lần tương ứng với 1 giải* Người thắng cuộc là người trùng với con số may mắn Nếu có nhiều mẹ trùng số thì sẽ chọn mẹ comment đầu tiên 🌼 Thời gian cuộc thi: 15 - 22/12 🌼 Thời gian công bố kết quả sẽ vào đêm giáng sinh 25/12 như một món quà an lành gửi đến các mẹ ❤️ 🌼 Link tham gia: https://www.facebook.com/theAsianparentVietnam/posts/2443745395934445 Nhanh tay tham gia nào các mẹ ơi!!

CON SỐ MAY MẮN - RINH QUÀ SIÊU XINH ️🎉
45 Các câu trả lời

Vì hiện tại có nhiều mom đang bị khóa comment nên Ad sẽ thay đổi luật chơi một chút. 👉 Mỗi mom chỉ để lại duy nhất một comment + tag 3 người bạn của mình ( cho ai chưa tham gia) 👉 Ad vẫn sẽ tính cho các mẹ đã comment, đã có số may mắn và tag bạn nhưng bị khoá. Nên các mẹ đừng lo lắng nhé, sẽ ko ai bị bỏ sót hết nha ❤️

3y ago

haizzzz, ad nói sớm hơn là dc rồi. Mình bị nói dữ quá nên xóa cmt rồi. Giữ dc 2 cái hà 😢😢😢

🌈 Lưu ý: các mom bị block không comment được thì chụp màn hình bị block lại và để lại bình luận tại đây. Để ad cộng điểm vào ngày 25/12 như là món quà bù đắp cho các mẹ nha ❤️❤️❤️

3y ago

???

Ad đã cộng 100đ app cho các mom bị đánh dấu spam hoặc khóa bình luận. Tuy điểm không nhiều nhưng hy vọng cũng an ủi cho các mom phần nào nhé 😍

3y ago

cảm ơn ad ạ. kết quả trên fb nha mom Tiến Lăng 9

Lưu ý nha các mom: Comment con số mà mẹ yêu thích nhất trong phạm vi từ 0 đến 1000 + Tag tên 3 người bạn cho mỗi cmt

3y ago

hahha.. hèn chi e đăng k được nữa mà k biết lý do😄

chơi thế này thà ad cứ cho giật quà đi, điểm với quà nhỏ thôi nhưng an toàn, ko lo gạch đá 😂

3y ago

Dc cái k thích ai tag nên z ah m oi

hí hí, dẫu biết đc cmt nhìu lần...nhưng r sẽ cmt duy nhất 1 cmt...haha

Ad ới ơi cho tag 1lần thôi ad ơi. E bị chặn cmt luôn rồi 😂

3y ago

😂 a fb ác wa ah

Chơi này xong là k còn đứa bạn nào luôn wa ad ới ơi

E đang chờ mấy a fb thả ra để đi cmt dạo đây nè 😂

3y ago

Ui h ad có tính hết các cmt k ta

t chỉ thích mỗi cái balo thôi mà facebook ơi 😂