Bé không hợp tác.

Con nhà mình đc 6m22d mà bé kg chịu bú sữa bình, cũng kg chịu ăn bột dặm, nếu có ăn thì chút xíu xìu xiu là gạt tay đẩy ra, kg thì quay bên đây quay bên kia kg chịu ăn. Các mom có kinh nghiệm chia sẻ dùm mình phải làm sao với. Hôm 6m là đúng 6kg luôn :(. Trong khi lúc mới sinh là đã 3kg rồi. Mình thật nhức đầu. Các mom hoan hỷ giúp dùm mình với. Tập đầu mình kg có kinh nghiệm gì cả.

1 Trả lời

Y như bé nhà mk gì cũng ko ăn uống sữa mẹ đang ít dần mà chỉ ti mẹ thôi