phat 4tháng

Con nha, e khong chiu ngu giường. .ngu đòi me bế tren tay à. May ci co cach nao cho be ngu giuong ma hg pai be tren tay hgạ

8 Các câu trả lời

Mom bế con hơi hiu hiu ngủ là đặt con vô ủ kén, quấn lại. Nếu con khóc thì bế lên, con hiu hiu ngủ thì đặt xuống. Trong cuốn :" nuôi con không phải là cuộc chiến" gọi là phương pháp bế lên _ đặt xuống. Vài lần con quen, sau này chỉ cần quấn ủ hoặc đắp chăn mỏng là ngủ ngon lành à mom