phat 4tháng

Con nha, e khong chiu ngu giường. .ngu đòi me bế tren tay à. May ci co cach nao cho be ngu giuong ma hg pai be tren tay hgạ

8 Các câu trả lời

Mom bế con hơi hiu hiu ngủ là đặt con vô ủ kén, quấn lại. Nếu con khóc thì bế lên, con hiu hiu ngủ thì đặt xuống. Trong cuốn :" nuôi con không phải là cuộc chiến" gọi là phương pháp bế lên _ đặt xuống. Vài lần con quen, sau này chỉ cần quấn ủ hoặc đắp chăn mỏng là ngủ ngon lành à mom

Vậy là bé quen rồi. Giờ chỉ có 2 cách. Cai nhanh hoặc để bé lớn rồi cai. Cai nhanh thì phải chịu nghe con khóc. Mệt rồi khắc tự ngủ. Vài ngày quen thì bé sẽ tự ngủ giường thôi

cho ngủ say ujj đặt con nằm xuống xem sao m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

Chắc do mẹ bế suốt nên bé quen hơi đó. Giờ phải tập cho bé quen dần thôi ạ.

Cho con ngủ võng thử xem sao m

Qt

.