Có bầu ăn nghêu được không hay phải kiêng vậy các mẹ ới ời

Con nghêu này chính là con ngao đúng k các chế, e gọi nghêu ck e cứ gọi con ngao😤 Ngày trc rủ nhau đi ăn mấy quán vỉa hè, kiểu gì cũng gọi nghêu nướng với 2 bát nghêu hấp. thế mà giờ bầu ông k cho em ăn chứ, bảo lạnh bụng. Bầu v ẫn ăn hải sản dc mà sao nghêu thì k ăn dc. Hết sức vớ vẩn. Hỏi thật các chế, có bầu ăn nghêu được k hay phải kiêng vậy, ông này trai tân cũng 3 ngơ như em chứ biết gì đâu mà bày đặt

Có bầu ăn nghêu được không hay phải kiêng vậy các mẹ ới ời
11 Các câu trả lời

Nghe chuyện 2vc trẻ vui ghê :)) Lần này phần thắng thuộc v ề em nhé, nhưng ck e cũng k sai hẳn đâu. Nghêu là hải sản nhưng lành tính, k độc, bầu ăn dc là tốt, cung cấp cả canxi, sắt, protein, tăng trí nhớ, giảm căng thẳng cho mẹ bầu trong thai kỳ nữa, Ooi nói chung là nhiều lắm. Nhưng nghêu có tính hàn ăn nhiều bị l ạnh bụng nên ngon mấy mình cũng chỉ ăn vừa đủ mới tốt e ạ. Nhớ nấu chín kĩ và đừng cho gia vị cay nóng hoặc rau răm nha bé

Ôi những đồ hải sản ăn được tuốt bạn ạ, trong các loại hải sản có nhiều canxi tốt cho bà bầu mà. Nhưng đừng ăn nhiều quá nhé mà phải luộc kỹ, cho thêm chút gừng kẻo lạnh bụng... Bầu bì mom chỉ cần nhớ ăn chín, đảm bảo vệ sinh, với cả nếu m bụng dạ yếu thì ko nên ăn khuya quá và chú ý đừng ăn nhiều cay ko tốt cho em bé nhé!

Ck mom cũn để ý quá ha. Đúng là hải sản sẽ gây lạnh bụng, khó tiu nhưng chỉ ăn nhìu mới bị thôi còn mom ăn vừa phải thì ko sao nè. Nghêu có canxi và sắt tốt cho xương và bổ máu cho mẹ, giúp vận chuyển oxy cho thai nhi. Nếu đc thì mom nên mua nghêu về tự chế biến sẽ tốt hơn vì mh làm kỹ và nêm nếm theo ý mình để tốt cho mẹ bầu á.

ăn được nha mom , nhưng mom đừng ăn nhiều quá mua về làm sạch mà ăn, giờ bầu bì ăn vỉa hè sợ đau bụng đó mom ạ chúc mim thai kỳ khỏe mạnh nhé

ăn được nha m ơi.chỉ sợ ăn nhiều lạnh bụng.nhưng giờ bầu còn ăn được thì ăn.mai mốt sinh xong thì bé bú là ko được ăn rồi nè

ăn ít đc m, đảm bảo vệ sinh là đc

thèm thì ăn tuốt mom nha nhiều canxi

mom làm kỹ là đc, ko sao nha

ăn được nha mom

ăn đc nha mom.