Có bầu là không được nghêu sò ốc hến hả các m... vì sao vậy ạ

8 Các câu trả lời

quan niệm dân gian là ăn vào con sinh ra sẽ chảy dãi. Nhưng đây là quan niệm sai m nhé. Trong nghêu sò ốc hến chứa nhiều canxi, tốt cho phụ nữ mang thai. Bản thân mình khi có bầu rất thích ăn nghêu sò ốc hến, mà sinh con ra ko thấy đứa nào chảy dãi bao giờ

4y ago

cảm ơn m ạ

Mình ăn luôn chứ k kiêng. Ông bà bảo ăn con sinh ra hay nhễ dãi, nhưng thực chất ăn những loại này bổ sung nhiều cãni nè

4y ago

ăn rắn lãi á mon nướng rồi ăn, dễ sanh mau lẹ rắn vừa vừa nhỏ thôi, ngoại mjk nói ăn rắn lãi dễ sanh ko đau nữa

òi oi, lúc bầu mình ăn tuốt 🤣 đừng ăn quá nhiều là dc vì gây khó tiêu, lạnh bụng mom

ăn được nha mom, hải sản tốt mà

sợ con thò lò mũi xanh, rãi rớt

ăn tuốt mom ơi.

Dc mà

dc