con trẻ chậm nói

Con mình đc 17 tháng rồi mà k chịu tập nói suốt ngày ú ớ .bm nói gì con cũng hiểu .bg bé mới nói đc vài từ mà dậy bé nói bé k chịu học bg phải ls đây mn

14 Các câu trả lời

cho bé tiếp xúc với nhiều người, nhất là con nít ấy thì dần dần bé sẽ hứng thú học nói thôi mà mom. cháu mình 3 tuổi còn chưa nói cơ, sợ đem đi khám hoài, tới lúc nó nói thì như con robot nhức hết cả đầu

Cho con tiếp xúc nhiều với bên ngoài, nói chuyện chơi cùng con nhiều hơn- nhất là người bố, k nên cho con xem tivi, điện thoại quá nhiều.

m nói chuyện nhiều với con, cho con tiếp xúc với nhiều bé nhỏ, cho con nghe nhạc thiếu nhi thử xem m

k sao đâu m m cho bé nghe những bài hát thiếu nhi ngắn cho trẻ tiếp xúc nhiều với những trẻ khác

con minh kug 13 thag may ma chưa ba mẹ j. ma cu a a a suot ngay. chac noi chậm. tùy bé

từ từ mom, trc 3 tuổi vẫn là giai đoạn bé tập nói. Nên kiên nhẫn mom.ạ

con nha mjh 3tuoi moi biet noi day ban dung no,chau chi hoi cham nói ti thoi

chắc tuỳ bé á m. m trò chuyện thường với con cho bé mau nói

có bé 3 tuổi mới nói á mom..

ở mình có bé 22m ms ns đc í