..

Con mình bị như vậy bôi nhiều loại thuốc mà k khỏi

..
9 Các câu trả lời

Mom nấu nước lá chè xanh tắm cho bé . hoặc lá mướp đắng nhé.đồ của bé ko giặt xà bông và com pho nhỏ vài giọt sữa tắm của bé vào giặt . vì có khi bé bị kích ứng vì da bé còn non.mom thử đi nếu ko bớt thì cho bé đi khám bác sĩ

ra thág bỏ mũ đc r m. nóg đừg ủ bé kĩ quá, m vệ sinh sạch sẽ cho con r bôi kem trị hăm là hết

Bé e cũng từng bị nhưng e chỉ lau mặt sạch cho con bằng nước muối sly. Sau đó tự hết

m mua kem Diệp Bảo thoa là bớt ngay , con mình đang sử dụng , rất hiệu quả

nóng thì ko đội mũ nữa m,vs sạch bé tự hết

ve sinh sạch cho bt tu tu no het

tt