Bệnh về da

Bé nhà mình từng bị chàm sữa, bôi đủ loại thuốc không khỏi. Bôi cả các loại chứa corticoid chỉ khỏi đc thời gian lại bị lại. Nhìn mặt con mà xót, không muốn bế đi đâu chơi. May mắn biết đến thuốc mỡ thảo dược mà bé mình khỏi hẳn chàm sữa. Mình chia sẻ để các mom có con mắc bệnh về da tham khảo về thuốc mỡ này. Thật sự rất hiệu quả. Fb dưới hình các mom nhé

Bệnh về da
11 Các câu trả lời

khổ thân các bé bị chàm sữa quá

Chúc m buôn may bán đắt

thuốc này hay v ạ..

Chàm sữa là ntn hả mom

3y ago

mình chỉ dùng thuốc dân gian ở nhà sạch mà an toàn cho bé,bé hết ,ko tốn tiền,cỏ mực hết100%

2y trc rồi

ồ 🤔

tt 😲

2y trc

🤣