ăn dặm

Con mình 8m rồi mà bé k chịu ăn dặm Chỉ bú mẹ, mình đút bột cho bé chỉ dc 1-2 miếng bé lại nhè ra Có mom nào chung tình trạng này k ạ. Và các mom có bí kíp nào giúp bé ăn ngon k ạ. E stress quá

14 Các câu trả lời

Mom nấu cháo và thay đổi nguyên liệu mỗi bữa cho bé nhé. Kinh nghiệm này mình thấy ở bé nhà mình là ấn tượng đầu tiên rất quan trọng quyết định con sẽ là em bé thích ăn hay không thích ăn. Đầu tiên là màu sắc, sau đó là Miếng đầu tiên con ăn trong mỗi bữa sẽ nói lên con thích hay k thích, ăn nhiều hay ít trong bữa đó. Hôm nào con k thích mình sẽ k ép con ăn hết mà bữa tiếp theo sẽ chuyển sang món khác liền.

4y ago

Cám ơn mom nha 😍

Mon để bé đói đòi ăn hãy cho ăn nha. Thực hiện quy tắc mời 3 lần k ăn cho nhịn sang cữ khác. Vs lại đa dạng món ăn. Nếu bé mọc răng min làm đồ mát cho bé ăn nha

Mom thử dùng loại ăn dặm wakodo của nhật đi , tiện lợi cho bé đủ loại rau củ . Bé quen dần r đổi loại cháo gạo của nhật lun . 5m bé e đã hợp tác rồi

4y ago

Hihi mom tìm hiểu tí dễ mà . Có thêm nc dùng dashi rau củ cá gà cho bé nữa á .. có cả nc trà hoa quả cho bé nữa cơ

Quan tâm. m vào đây cho con e xin 1 like vs a 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

Cứ từ từ thôi bạn làm món khác như cháo rây hay trái cây xay nhuyễn í

Cho ăn cháo rây lun đi mom, bột có khi con ngán rồi đó.

Mom cứ cho bé làm quen đi. Mom thử dùg loại khác xem

https://bit.ly/2zMLY0r Mẹ đọc thử bài này nha!!

dùng loại khác k thì mom nấu cho bé ăn xem s..

Mom thử cho ăn cháo loãng xem