Sữa cho bé 3m

Con mình 3m mình có cho con uống meji nhưng bé k uống, các mom cho mình xin loại sữa các bé nhà các mom yêu thích để mình cho bé nhà mình uống thử nhé

7 Các câu trả lời

sữa nào thì cũng phải tập để con làm quen m nhé. Đâu có loại sữa nào cho ăn là con ăn ngay đâu m. Chỉ có sữa mẹ vì nó ở bên trong ti mẹ, có mùi của mẹ, núm ti lại mềm nên con nó mút vậy thôi. Chứ nếu mang cho uống bình, uống thìa như sữa bột là con nó lại bật chế độ xem xét đấy m. Lựa chọn loại núm ti bình mềm thì con sẽ dễ hợp tác hơn thôi.

Trước mình cho bé dùng Nan thấy hấp thu tốt và ko bón nè Mom

mom tập từ từ cho con quen ,chắc con ch quen sữa công thức

sữa nào cũng v thôi m.. tập dần bé mới quen đc..

m k đủ sữa à m.. m tham khảo nan, hipp thử nè

2y ago

mình vẫn đủ sữa nhưng 2 hnay thấy con bú nhiều hơn, mình sợ k đủ nên muốn cho ăn kèm thêm

similac

Similac