học hỏi kinh nghiệm

Con mình 17ngay mà thay bỉm là gào kinh khủng khiếp. Ít nữa liệu có cãi thiện không có mom nào giống mình không

16 Các câu trả lời

Con chưa quen nên sợ hãi. Mom tập từ từ cho con. Mỗi khi thay tả thì báo trước cho con, trò chuyện cho con vui rồi từ từ tháo bỉm. Để sẵn bỉm mới. Tháo bỉm nhẹ nhàng, lau bằng nước ấm, đừng lâu khăn giấy ướt, có thể da con nhạy, con chưa quen, lạnh sẽ hoảng. Lấy khăn giấy ướt lâu cũng được nhưng nhúng sơ qua nước ấm rồi bóp cho bớt nước. Sau đó nhanh chóng mặt bỉm mới cho con.

Mình đứa thứ 2 y như vậy. Cứ đặt nằm xuống kà khóc. Lớn lên tí nữa sẽ cải thiện

Mình đứa thứ 2 y như vậy. Cứ đặt nằm xuống kà khóc. Lớn lên tí nữa sẽ cải thiện.

4y ago

Huhu. Cũng phải gần 5 tháng ấy mom à

Mom xem có bị nóng hay lạnh j k ạ, bé mình thay bỉm là thích lắm mà nhỉ

4y ago

Thế mới khổ nè mom

Con mình nè cho uống canxi 3 4 ngày hết lun tới h

từ từ m ..lớn xíu là con biết thêm dc tí

Bạn cứ bình tĩnh làm rỗi hết thôi

4y ago

20ngay rồi mom ạ

Mom cho bú trc rồi thay bỉm sau xem sao

4y ago

Ụk mom đêm thay bỉm mà nó gào thét

Xem bỉm có chật quá ko

Xem bỉm co siết da bé hay k.

4y ago

Không mom ạ mình tra ko rồi