Ba

Con mình 10 tháng tuổi hay chơi đồ chơi và è 1 mình, ở voi ba mẹ sau khi đem về quê thì bé ko chịu tiếp xúc và chơi với bạn bè cung trang lứa ma chỉ ngồi 1 gốc nc với đò chơi, ai có tình huống này cho mình lời khuyên với

10 Các câu trả lời

Không sao đâu m con mjnh bé cũng vậy giờ bé đc hơn 3 tuổi r vẫn thích ngồi lắp xếp ghép đồ chơi nc vs đồ chơi bé thích tim tòi kham phá thui lớn là vẫn chơi vs các bạn mà...

Hồi bé nhà mình 10 tháng tuổi thì ko như vậy. Nhung lơn hơn tí thì giao tiếp chậm. Bạn nên cho bé đi khám ở viện nhi trung ương sớm nếu có nghi ngờ về vấn đề giao tiếp của bea

M thử cùng bé chơi vs các bạn để bé dạn hơn rồi mình để bé chơi vs các bạn Nhưng m lựa bé nào hiền hiền, k to tiếng, k chửi bới cho con chơi chung

Con minh trc cung vay . Gio ban phai thưong xuyên nc voi con. Cho con di Choi nhung hoạt dong ngoai trời ko de Mac bệnh tu ky lam

ba mẹ và ng thân nên trò chuyện nhiều vs bé...cho bé nghe nhạc...kẻo bé tự kỉ là khổ hơn đó m

nói chuyện với con nhiều hơn, đưa con ra ngoài chơi nha mom

nói chuyện với con nhiều, cho con ra ngoài chơi m

mẹ dành thời gian nhiều cho con đi làm quen

nới chuyện vói con nhiều hơn nhé

ẵm đi chơi