Mong mấy mom tv với

Con m bú mẹ và sữa ct từ lúc sơ sinh đến nay là bé dc 4m5d dc 7ky2. Lúc mới sinh bé bú sữa riso colostrum của nutifood thì bé bú bt,đi ị ngày 1 lần phân bt màu vàng hơi xanh .Bé tăng cân đều. Bé bú dc 2 tháng thì 3 4 ngày mới đi ị mà phân chuyển màu xanh đậm nên mjh đổi qua nan việt cho bé mà bé vẫn k đi dc . Mình lại đổi qua sữa aptagold IQ GOLD bé bú dc 3 ngày thì đi ị đều phân bt màu vàng. Dùng dc 1 hộp thì bé lại k chịu bú sữa nữa. Mấy m biết loại nào tốt cho tiêu hóa mà bé dễ uống K ạ chứ giờ mjh k biết lm sao lun😭#tập_đầu_làm_mẹ

Mong mấy mom tv với
28 Các câu trả lời

do mom đổi sữa nhiều quá ,bé chưa kịp hấp thu thì mom đã đổi sữa khác rồi, hệ tiêu hóa của con đang yếu mà mom