E stress mất thôi có mom nào con dậy k chịu chơi mà chỉ ti mẹ hoặc ti bình k ạ? K cho là bé khóc😥

Con khóc #

8 Các câu trả lời

chắc chưa no mom ạ,mom cho bé tiếp xúc với nhiu Ng cho bé bớt đòi uống suốt như vậy.kiếm đồ chơi thu hút bé thử xem mom

Bé nhà mk ngủ dậy là phải ăn xong lzi thì làm . M hãy chăm bé theo nhu cầu của bé nvay cả mẹ và bé sẽ vui vẻ😊

bé ngủ dậy đói khóc đòi ti là đúng rồi còn gì m.

chắc bé đói á m. m cho bé ti no rồi bé chơi nè

2y ago

Mom ơi, bé mh cứ dậy là phải ti ngay k là bé khóc bé k có chịu chơi hay nằm yên 😥😥😥

chắc bú chưa đủ đô rồi m

chắc bé đói đó mom à

chắc bé đói ák mom

Ti no bé chơi ko Mom