Bé đại tiện ít

Con em được 4 tháng 27 ngày rồi, hai hôm nay bé không đi đại tiện. Em lo quá ạ. Có mom nào cho em xin ít kinh nghiệm ạ

7 Các câu trả lời

Mới 2 hôm chưa đi thì không sao đâu m. M để ý nếu con vẫn ăn uống, ngủ nghỉ và chơi bình thường thì không sao m nhé. Bé cũng không rặn đỏ mặt thì không sao cả. Bé nhà mình bmht còn 7-10 ngày mới đi 1 lần

2y ago

Thế m ăn đồ nhuận tràng như rau khoai lang, củ khoai lang, đu đủ chín, thanh long rồi cho con bú. Con thì m massge theo chiều kim đồng hồ nửa vòng bụng và cho con tập động tác xe đạp giúp kích thích con đi đại nhé

2 ngày thì k sao đâu mom, bé bú mẹ thì mom bổ sung nhiều rau xanh, đu đủ chín, chuối chín, massage bụng cho bé theo chiều kim đồ hồ nhé

Con vẫn ăn uống , vui chơi bt thì ko sao Mom nha. Trc con mình hơn 8d mới ị nè

Con vẫn chơi hoạt động bthuong thì k sao nè m , m theo dõi con thêm nhé

bé k quấy khóc là k s đâu m lúc ị phân mềm k bón là đc

bé bú mẹ hoàn toàn thì không sao đâu m..

k sao đâu m