Các mom oi cho e hỏi e con đầu do k tìm hiểu gio con e đầu bị bẹp lép phẳng lì thì phải làm sao ạ 😥

Con em được 2t16 ngày rùi ạ mong các mom chỉ giáo chứ em hoang mang voi áp lực bị nguoi ta nói ra nói vào do e k biết chăm con nhưng thật sự k ai lo cho e cả chỉ co mình e Voi lại do tại e k tìm hiểu kỉ giờ đầu con e moi nhu vậy mong các mom chỉ em voi ạ chứ e xợ bé bị xấu. Bé e con gái ạ 😭😭😭..

14 Các câu trả lời

thay đổi hướng đầu con thường xuyên đi m, cái này khó, nhưng mà sau lớn, nhiều tóc nó cũng che hết thôi, làm mấy kiểu tóc đẹp thì đâu ai biết đầu tròn hay méo nữa

2y ago

dạ e cảm on mom nhiu nha