Các mom oi cho e hỏi e con đầu do k tìm hiểu gio con e đầu bị bẹp lép phẳng lì thì phải làm sao ạ 😥

Con em được 2t16 ngày rùi ạ mong các mom chỉ giáo chứ em hoang mang voi áp lực bị nguoi ta nói ra nói vào do e k biết chăm con nhưng thật sự k ai lo cho e cả chỉ co mình e Voi lại do tại e k tìm hiểu kỉ giờ đầu con e moi nhu vậy mong các mom chỉ em voi ạ chứ e xợ bé bị xấu. Bé e con gái ạ 😭😭😭..

14 Các câu trả lời

Hay xoa đầu cho con m à, con nằm thì kê đầu cho con nằm thẳng giờ đỡ được chút nào thì đỡ thôi nè, bé nhà m sinh ra cũng bị méo 1 bên,con ra được mấy hôm thì phát hiện kịp 😅

2y ago

bé mìn k méo và bị bẹp phẳng luôm hịc de e thử cách mon xem sao. tks m nha

thay đổi hướng đầu con thường xuyên đi m, cái này khó, nhưng mà sau lớn, nhiều tóc nó cũng che hết thôi, làm mấy kiểu tóc đẹp thì đâu ai biết đầu tròn hay méo nữa

2y ago

dạ e cảm on mom nhiu nha

đầu bé méo hoặc bẹp bên nào m cho bé lúc ngủ xoay đầu về bên ngược lại. cho bé nằm bú cũng nên thường xuyên bú quay về phía không bị méo. làm cũng đỡ dần á m.

2y ago

bị bẹp cũng vì do nằm 1 hướng miết k đổi tư thế nằm á b. b cứ cho đầu bé nắm nghiêng qua nghiêng lại đừng cố định nằm 1 kiểu với sau này bé lật, bò đi lại hy vọng cũng đỡ bẹp hơn

ôi con e cũng vừa bẹp vừa méo thương lắm sửa từ lúc 2 tháng giờ 4 tháng r e chỉ thấy cải thiện tí phần méo thôi ý sót lắm

2y ago

chúc bé mom 1 đời an nhiên nhé 😘

2t16 còn sửa được mom ơi. chịu cực xoay đầu cho bé. nếu bé thích nhìn về hướng có ánh sáng hoặc tối thì đổi đầu nằm

bé e cũng bị bẹp đầu méo 1 bên luon.. sửa từ hồi 2 thang den gio 4 thang chỉ đỡ phần méo thoi còn bẹp sau đầu ko hết dc

bé đầu e ko biết. đầu bé cũng phẳng lì à. bé thứ 2 e đã rút đk kinh nghiệm nên đầu bé cũng tạm.😂😂

2y ago

bé mình củng phẳng lì nhìn mà sót quá trừng mà k biết sao cho no đỡ đỡ nữa

bé nhà mình cũng bẹp đây m.do con k có sọ khỉ.chịu thôi m.còn bị méo thì m chỉnh lại cho con nha.

mom ẩm bé đi viện khám thử xem. coi bs tư vấn mình nên lm thế nào

2y ago

dạ mom tks Mon nhìu nhé ❤

gio đợi tóc dài che lại thôi mom.. bé e con trai ne ko biết che dc ko nữa

2y ago

bé nha e cũng vay á... mà bé e bị méo đầu nữa nen ben đó nó hóp vô nhìu hơn ben kia luon