Các mom oi cho e hỏi e con đầu do k tìm hiểu gio con e đầu bị bẹp lép phẳng lì thì phải làm sao ạ 😥

Con em được 2t16 ngày rùi ạ mong các mom chỉ giáo chứ em hoang mang voi áp lực bị nguoi ta nói ra nói vào do e k biết chăm con nhưng thật sự k ai lo cho e cả chỉ co mình e Voi lại do tại e k tìm hiểu kỉ giờ đầu con e moi nhu vậy mong các mom chỉ em voi ạ chứ e xợ bé bị xấu. Bé e con gái ạ 😭😭😭..

14 Các câu trả lời

bé nhà mình cũng bẹp đây m.do con k có sọ khỉ.chịu thôi m.còn bị méo thì m chỉnh lại cho con nha.