Bất lực

Sao trên đời lại có mấy loại ngu như này nhỉ các mon.Bé nhà em còn chưa được tháng cứ muốn cho con em ăn bột người ngu vừa vừa thôi chứ

13 Các câu trả lời

Em muốn chửi lắm rồi các mon nhưng em dễ khóc khóc là k nói được chứ em chán cảnh này lắm r. từ lúc bé đẻ ra chưa chăm bé được buổi nào toàn mẹ em chăm khóc đêm có mẹ em còn ra ngồi một tí mẹ em k ra ngủ nữa con em khóc cũng chẳng ra xem mẹ chúng nó sống như s***

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true.

mom hiền thôi, như mình là mình chửi thẳng, má ck cũng nói thẳng luôn. Xong bế con đi nơi khác

đau đầu với quan điểm ngày xưa và bây giờ quá ạ. minh cũng z

mình ko cho ăn là dc còn ai nói j thì kệ thôi

sao lại có người khuyên vớ vẩn thế nhỉ.

4y ago

Con em mai mới đc 2 tuần mon ạ mà muốn cho ăn bột

5-6 thang moi tập ăn dậm chứ nek

5-6 tháng mới cho bé ăn nha mẹ

quan trọng là m ko cho ăn thôi

Mình k cho ăn là được