Muốn đổi sữa do con bị bón

Con em uống sữa NAN đi phân lỏng có màu mùi hôi, e đổi sữa merikiz thì bé bị bón, màu phân thì đẹp , mà bé bón quá em định đổi dang grow plus đỏ cho bé , tại bé em cũng gầy, có mom nào đang sử dụng grow plus đỏ không cho e xin review với ạ em cảm ơn các mom nhiều #xinkinhnghiem #LO_LẮNG

Muốn đổi sữa do con bị bón
14 Các câu trả lời

M đổi nhiều vậy sợ bé chưa quen với sữa đã bị rối loạn tiêu hóa mất

3y ago

Em lỡ đổi sữa luôn rồi k biết có s k nữa mom ơi, nghe mom nói e lo quá