Bé ti mẹ hay vặn mình

Con em sinh được 2 tuần, mỗi lần cho ti mẹ ti được tầm4 -5 nhịp thì ngưng , đẩy vú mẹ ra rồi khóc la làng , em phải đưa ti lại thì bé tìm ti nút tiếp rồi lặp lại như trên . Không biết vậy là bình thường hay do bé hay do sữa mẹ ít vậy ạ ?

6 Các câu trả lời

tớ nghĩ là do tia sữa đầu hơi mạnh chứ ko phải ít sữa đâu. mẹ cứ đưa bé quay trở lại ti mẹ. lớn hơn bé sẽ quen dần với dòng chảy

chắc là do sữa chảy bé bú k kịp ,khi bú mom dùng 2 tay kẹp núm vú lại để ngăn sữa chảy nhiều bé bú k kịp nha

có thể sữa quá nhìu làm bé sợ, lấy 2 ngón tay kẹp ti lại, hãm bớt tốc độ sữa chảy đi mom

3y ago

vậy thì phải kiểm tra miệng cho bé, coi bị j ko. Rơ lưỡi cho bé hàng ngày. Vệ sinh sạch sẽ ti mẹ trc khi cho bé bú. Hôi, thúi hay có mùi là bé chê đó. Trc mình bị nè 😂

lúc mom cho bé ti mom có lấy tay kẹp bầu ngực lại ko ngăn cho sữa chạy chậm

3y ago

vậy do sua mom ít bé làm biếng nút. trước khi bú 15 phút mom lấy khăn ấm chùi bầu ngực ; uống nước ấm , sữa tươi hâm nóng ; canh hầm móng heo.....kích sữa cho có sữa nhiều mom.6 tháng đầu sữa mẹ rất quan trọng.

b

d