Cân nặng của con

Con em mới sinh 3,2kg ra tháng 4.4kg tháng 2 được 5.6kg tới 2m20 ngày được 6kg, 3m22 ngày được 6.5kg là ổn chưa các mom. Nhà chồng em nói lên kí ít quá. Nay nghe bé nhà người ta 4 tháng mấy được 7 kí mấy, cái hỏi uống dặm sữa dì để chìu nay đi mua cho dặm thêm, chứ k lên kí t buồn trong người quá ( mẹ chồng em nói ). Nghe cũng buồn trong người 🥲

10 Các câu trả lời

uh, mẹ đẻ mình mà nhiều lúc cũng lo cháu thiếu cân, mình phải cho xem bảng cân nặng chuẩn của who mới chịu, bảng đó có ghi bé nặng hơn chuẩn là bị béo phì, nên bà cũng k muốn cháu tăng cân quá

5mo ago

đâu phải bé nào cũng giống bé nào đâu phải k mom. con mình cứng cáp khỏe mạnh được rồi. đua đòi theo con ta chi k biết

🤣🤣 bé em nb3kg , tháng 2 4kg3, tháng 3 5kg5.đây, do cơ địa mỗi bé th mom, bên e thì chỉ cần khoẻ mạnh là đf

5mo ago

con mình cũng 3 tháng hơn 5.3 đây bt mà m tùy mỗi bé mồ

Vậy là OK rồi mn ơi còn phụ thuộc về hấp thụ của con nữa mà quan trọng con khỏe mạnh hoạt bát là đi ak

5mo ago

dạ đúng rồi á

con e sinh 3k3 ra tháng 4.5 mà 5 tháng 12kg 🤣..do mỗi bé hấp thu nữa mom ơi..

5mo ago

em cũng có nói tùy cơ địa mỗi bé á mom. nói nghe rồi thôi chứ muốn làm theo í mẹ thôi. chứ phận con dâu đâu dám caĩ😢

Cân nặng con ổn mà m, con khoẻ mạnh, ngoan là yên tâm nè

5mo ago

mỗi lần đi chích ngừa rồi cân lên được 400-500gr thì nói. đó thấy chưa k chịu ăn uống dì vô rồi dờ con nó k lên kí

bé nhà m sinh dfc 3.1.1t10 hôm dfc 4.6 mình thấy cũng hơi bé

5mo ago

con em cứng cáp khỏe mạnh là em vừa ý rồi. tại em thấy bảng cân nặng là bình thường nên k sao.

on roi mom oi đây 3 thabg 10 ngay co 5 ky 3 nè

5mo ago

y sì con mình lun bé khoẻ là đc

bé cân nặng vậy là trộm vía r mom

chu cha mẹ ơi. rưa mà còn chê.

5mo ago

nói mà hong sợ con cái nó buồn hay sao á

Ổn mà mom

5mo ago

mà người nhà em k ổn á