Cân nặng của con

Con em mới sinh 3,2kg ra tháng 4.4kg tháng 2 được 5.6kg tới 2m20 ngày được 6kg, 3m22 ngày được 6.5kg là ổn chưa các mom. Nhà chồng em nói lên kí ít quá. Nay nghe bé nhà người ta 4 tháng mấy được 7 kí mấy, cái hỏi uống dặm sữa dì để chìu nay đi mua cho dặm thêm, chứ k lên kí t buồn trong người quá ( mẹ chồng em nói ). Nghe cũng buồn trong người 🥲

10 Các câu trả lời

Cân nặng con ổn mà m, con khoẻ mạnh, ngoan là yên tâm nè

5mo ago

mỗi lần đi chích ngừa rồi cân lên được 400-500gr thì nói. đó thấy chưa k chịu ăn uống dì vô rồi dờ con nó k lên kí