Hổ con tháng 7 đã ăn dặm chưa?

Mấy bạn hổ tháng 7 đã ăn dặm hết chưa ạ? Bé nhà em ăn dặm được 6 ngày rồi trộm vía con hợp tác lắm ạ. Nghĩ đợi đủ 6th mới cho ăn mà khổ cái con uống sữa ít và cả 2 tháng ko lên kí rồi nên mẹ quyết định cho ăn luôn. Hôm nay con sốt ko biết là mọc thêm mấy cái răng nữa đây. Hiện tại con đã mọc được 2 cái răng cửa dưới rồi ạ.#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

Hổ con tháng 7 đã ăn dặm chưa?
12 Các câu trả lời

5 tháng rưỡi ăn cũng đc r mom à,6 tháng là tốt nhất nhưng mà e thấy khuyến cáo không nên ăn trước 4th thôi,bé e cũng 4th cũng chững cân e vẫn chưa cho ăn😅

Bé nhà mình sinh 20/7 mà mình chưa cho ăn dặm Con chững cân quá mom ạ, được có 6kg cân giữa tháng 😢

TV cưng quá à, bé mình ăn dặm từ lúc 6tháng rưỡi. bé chịu ăn và tăng cân đều

bé Em sinh tháng 2 nhưng hồi lúc 5 tháng là em đã cho bé ăn rồi

chúc con hay ăn chóng lớn nhé

chúc con mau ăn chóng lớn nha

trộm vía cưng quá ❤️

chúc con khỏe nhé

trv yêu quá mom

Cưng quá