Con quấy khóc buổi sáng

Con em dậy bú bình vào lúc 6:30 sáng, sau đó tắm nắng xong lúc gần 8h. Từ đó trẻ liên tục khóc nac, dỗ ngủ thì mắt mở thao láo, lim dim xíu lại dậy khóc nấc em phải pha thêm xíu sữa dỗ nó nín. Loay hoay dỗ bé tới tận 9h thì lại tới cử bú kế tiếp. Sáng nào cũng vậy bé quấy và không chịu ngủ từ 6:30 tới tận hơn 10h mới đâu vào đấy. Các mẹ giúp với

2 Các câu trả lời

Vậy thì mom để bé chơi đến 10h rồi ngủ

4y ago

Bé 1 tháng thì bạn chơi vs con, nc vs con, đặt con nằm sấp, chơi những đồ chơi có tiếng động chứ xúc xắc, lục lặc... đó mom